Câu lạc bộ Suzuki Thái Nguyên được thành lập ngày 29/10/2016 tại Thái Nguyên. Câu lạc bộ là nơi tụ họp của những thành viên có chung niềm đam mê, sở thích với dòng xe oto Suzuki trên phạm vi hai tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn.

Với tôn chỉ mục đích của câu lạc bộ là cùng nhau chia sẻ niềm đam mê xe, kinh nghiệm lái xe, bí quyết chăm sóc xế yêu, cùng hỗ trợ, tư vấn trên các phương diện như bảo dưỡng, sửa chữa, cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống, chia sẻ niềm vui, nỗi buồn. Không chỉ dừng ở đó, các thành viên của câu lạc bộ còn có chung một ý nghĩ đáng trân trọng đó là thích làm việc thiện nguyện với tâm nguyện cho đi là nhận lại; thành viên câu lạc bộ không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp hay vị trí xã hội, thế nhưng niềm đam mê dòng xe oto suzuki đã kéo họ lại với nhau như những người tri kỷ.

Như một hoạt động thường niên, Cứ mỗi dịp giữa năm, CLB Suzuki Thái Nguyên lại tổ tổ chức Chương trình gặp mặt giữa năm với các thành viên trong CLB với mục đích chung tay chia sẻ tấm lòng nhân ái đến với những em học sinh nghèo vượt khó có thành tích và tinh thần hiếu học tốt trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Chương Trình Thiện Nguyện Và gặp mặt giữa năm lần này được CLB tổ chức tại Trường Tiểu Học Tràng Xá – Võ Nhai – Thái Nguyên.